TỰ LÀM GỎI CUỐN RONG SỤN TẠI NHÀ | MÓN NGON BÁNH TÔM BÀ LỘC


Gỏi cuốn rong sụn là món ngon của nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc được rất nhiều người yêu thích. Luôn nằm trong top 3 best seller từ trước đến nay của nhà hàng, món ngon này gây “nghiện” tới nỗi khách hàng liên tục hỏi về nguyên liệu để có thể tự làm tại nhà. Hôm nay, nhà hàng xin giới thiệu cách làm và các nguyên liệu cần có để làm món ngon này nhé!

Cách làm Gỏi cuốn rong sụn của nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc

Nguyên liệu của món này rất đơn giản và dễ kiếm, bao gồm

  • Bánh tráng mè đen
  • Rau là lách
  • Dưa leo, Dứa, Cà rốt, Chuối xanh, Giá (Tùy sở thích của bạn mà thêm hoặc bớt nhé)
  • Rau thơm: Rau mùi, rau húng,… (Tùy sở thích của bạn mà thêm hoặc bớt nhé)
  • Thịt nạc: Nhà hàng gợi ý thịt nạc thy vì thịt mỡ để ai ăn cũng được, rất healthy ạ (Các bạn có thể tự thêm loại thịt nào tùy ý nhé)
  • Tôm: Tùy vào nhu cầu mà các bạn dùng tôm nõ, tôm sú, kể cả tôm hùm cũng được nhé
  • Một nguyên liệu không thể thiếu đó chính là Rong sụn giòn sần sật, rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều canxi
  • Cuối cùng, quan trọng nhất – là linh hồn của món ăn, chính là Nước chấm chua ngọt thần thánh của nhà hàng

Cách làm Gỏi cuốn rong sụn:

  • Nhúng bánh tráng mè đen vào nước và nhấc ra, để 30s cho bánh tráng vừa đủ mềm, dai là bắt đầu cuốn nhé
  • Bắt đầu đặt các nguyên liệu vào để cuốn: Đặt phần Tôm, Thịt nạc ngoài cùng để thành phẩm cuốn sau cùng sẽ đẹp nhất. Sau đó đặt xà lách, rau thơm, cà rốt, dưa leo, rong sụn vào và cuốn thật chắc tay
  • Cắt đôi gỏi cuốn để có miếng vừa ăn
  • Chấm nước chấm chua ngọt và thưởng thức hương vị thanh mát, healthy của gỏi cuốn rong sụn!

Bánh tôm bà lộc

Nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc có bán nguyên liệu cho các bạn tự gói tại nhà

Nhà hàng có bán: Bánh tráng mè đen, rong sụn và chai nước chấm chua ngọt. Các sản phẩm đều đóng gói sẵn cho khách hàng mua mang đi nhé!

Các bạn có thể inbox tới fanpage Bánh Tôm Bà Lộc để đặt mua và nhà hàng sẽ ship ngay cho bạn. Chúc các bạn làm món ngon thành công!


Tin liên quan