TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

2010

Cửa hàng đầu tiên ra đời, đến nay nó vẫn còn tồn tại. Xuất phát điểm từ 1 công thức sẵn có và sự tìm tòi, chế biến phù hợp để tạo ra 1 cửa hàng nhỏ giúp cho sinh kế của gia đình.

TOP 3 MÓN NGON BEST SELLER TẠI BÁNH TÔM BÀ LỘC

2011 – 2013

Thật khó khăn để duy trì 1 cửa hàng nhỏ giữa thị trường đầy biến động. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng mọi thứ vẫn đang dừng ở mức vừa đủ, quán chuyển lên phố Nguyên Hồng và nỗ lực nhiều hơn.

2014

Từ một sự tình cờ, cửa hàng nhận được những đánh giá đầu tiên từ cộng đồng, doanh thu đã tăng trưởng từ những lời khen thật tâm, quán nỗ lực để phục vụ ngày càng nhiều KH.

Khách hàng vẫn đông đúc sau bao nhiêu năm

2016

Với mong muốn tạo ra thật nhiều trải nghiệm tốt tới khách hàng, Bánh Tôm Bà Lộc bắt đầu cải thiện về Menu, bổ sung 4 món chính: Bánh Tôm, Bánh Xèo, Nem Lụi, Nem Cuốn Tôm Thịt.

2017

Khai trương thêm cơ sở 2 tại Phạm Ngọc Thạch, tập trung nhiều nguồn lực với mục tiêu lan toả nhiều hơn các sản phẩm của Bánh Tôm Bà Lộc đến với mọi người.

2019

Cải thiện nhiều về Menu, có thêm nhiều món ăn mới độc đáo, cập nhật thông tin về dinh dưỡng để xây dựng thực đơn hiệu quả hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Bánh tôm bà lộc

2020

Đại dịch Covid đã thay đổi nhiều điều nhưng cũng tạo ra cơ hội để Bánh Tôm Bà Lộc “chậm lại” và tập trung rất nhiều vào các khâu nghiên cứu – phát triển sản phẩm để đảm bảo tính bền vững.

2021

Kiện toàn toàn bộ khâu sản xuất, dịch vụ khách hàng, vận hành các kênh giao hàng tận nơi nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

2022

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được chứng minh qua rất nhiều bài dánh giá tốt từ cộng đồng KOL và KOC. Bánh Tôm Bà Lộc xuất hiện nhiều hơn trên các bài viết gợi ý về ẩm thực Hà Nội.

2023

Hoàn thiện, phát triển, chuẩn hóa quy trình, chính thức nhượng quyền và HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH