3 MÓN CUỐN THANH MÁT “HẠ GỤC” MỌI KHÁCH HÀNG TRONG NHÁY MẮT, THÍCH HỢP CHO MÙA HÈ NÓNG NỰC


Nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc xin gợi ý những món cuốn ăn ngon miệng, thanh mát vô cùng thích hợp để thưởng thức trong những ngày cuối tuần oi nóng như thế này!

1. Gỏi cuốn rong sụn – Món cuốn da nhà hàng sáng tạo

✨ MÓN NGON BEST SELLER – ĂN LÀ GHIỀN 🤩🤩

Có một món ngon đặc biệt tại nhà hàng mà khách ăn một lần là nhớ mãi vì hương vị ngon đặc trưng, mà không thể tìm kiếm được ở đâu khác bởi món này chỉ nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc mới có. Đó chính là món Gỏi cuốn rong sụn – do nhà hàng sáng tạo ra.

Món này có gì mà khách hàng lại mê mẩn đến thế nhỉ? 😙
▪️ Lớp bánh tráng cuốn là bánh tráng gạo mè đen thay vì bánh tráng thông thường. Được ngâm nước cho đủ mềm, dai vừa tới mới đem cuốn. Có thêm mè đen thơm thơm bùi bùi.
▪️ Thịt lợn mềm ẩm, tươi ngọt thịt được làm theo ngày
▪️ Miếng tôm to, mềm, tươi, đảm bảo chất lượng
▪️ Rau xà lách tươi ngon, được rửa cực kỹ càng, sử dụng máy vắt rau riêng
▪️ Cuốn thêm cùng rau thơm, dứa, dưa chuột giúp cân bằng vị rất tốt
▪️ Thêm chút bún rối giúp món ăn no bụng hơn
▪️ Đặc biệt là có rong sụn giòn sần sật, nhai vui miệng và rất tốt cho sức khỏe

Miếng gỏi cuốn đầy đặn, được cuốn chắc tay, chấm cùng nước mắm chua ngọt đặc trưng của nhà hàng tạo nên nhiều lớp hương vị phong phú, khó quên ❤✨

Mùa hè nóng nực đã gõ cửa, thời tiết này thưởng thức các món cuốn, có thật nhiều rau xanh

2. Bánh tráng cuốn thịt heo – Món cuốn healthy

⭐ BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO | Món ngon quen mà lạ 🤤

Thông thường, thịt heo trong món “Bánh tráng cuốn thịt heo” là loại thịt heo quay với lớp da giòn và lớp mỡ ngậy béo – chuẩn đặc sản Đà Nẵng.

Nhưng tại Bánh Tôm Bà Lộc, món ngon này được chế biến khác đi đôi chút:
✔ Thịt heo nạc luộc: để dành cho các bạn ăn healthy, muốn hạn chế dầu, mỡ động vật. Miếng thịt heo to, dày, được thái đều tay.
✔ Đồ ăn kèm đầy đặn: Bánh tráng, rau thơm, cà rốt, chuối xanh, dứa, bún, giá, dưa leo. Cuốn to đầy tay, siêu no bụng.
✔ Nước chấm mắm nêm đậm đà. Ăn là ghiền! Nếu bạn không thích mắm nêm, có thể sử dụng nước chấm chua ngọt thần thành của nhà hàng nhé!

Món ngon tưởng quen mà lạ, tưởng lạ mà quen này được nhà hàng biến tấu đi một chút mà nhận về rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Nhờ đó mà người già, người trẻ, mập hay gầy đều ăn thỏa thích mà không lo vấn đề có phù hợp với sức khỏe hay không 🌱🥰

3. Dồi sụn cuốn – Món cuốn quen mà lạ

 DỒI SỤN TẠI BÁNH TÔM BÀ LỘC LẠ LẮM 😱😱😱

✨ Dồi sụn của nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc vẫn là những miếng dồi sụn đậm đà hương vị truyền thống; thơm mùi của các loại rau húng quế, hành tây, cà rốt kết hợp hoàn hảo cùng thịt heo, sụn, tiết. Tuy nhiên, nhà hàng không phục vụ những chiếc dồi sụn chấm tương ớt như bình thường, mà sẽ ăn theo một kiểu độc đáo khác:
▪ Những miếng dồi sụn được cắt miếng vừa ăn
▪ Sau đó được CUỐN lại cùng rau xà lách, rau thơm, chuối xanh, dứa, cà rốt, giá đỗ, thêm chút bún rối
▪ Chấm cùng mắm nêm ngon đậm đà

Với cách thưởng thức độc đáo có 1-0-2 này, miếng dồi sụn được tăng hương vị lên gấp 10 lần, cực kỳ ấn tượng. Nhiều khách hàng đã vô cùng thích thú vào ghim thành món tủ đó nha 😆

✨ Thời tiết nóng nực, thưởng thức chút hương vị thân quen, kèm theo cách ăn lạ lạ, đảm bảo sẽ giúp xua tan nắng hè đó!

Món cuốn nào cũng ngon, dễ ăn, chắc chắn ai ăn cũng đều mê mẩn. Nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc xin mời!


Tin liên quan