Nếu là tín đồ của các món cuốn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 best seller này tại Bánh Tôm Bà Lộc. Với điểm mạnh: rau sống tươi xanh theo ngày, nộm chua ngon vừa tầm, bún rối thanh mát, vỏ cuốn dai dai cùng nước chấm thần thánh được pha chế theo công thức “bí truyền”, chắc chắn 3 món cuốn dưới đây của Bánh Tôm Bà Lộc sẽ khiến bạn say mê không dứt. Cùng chúng tôi khám phá nhé!
1. BÁNH TÔM TRỨ DANH – GIÒN TAN KHÓ CƯỠNG
Bánh tôm là một món ăn đặc sắc và đã trở thành thương hiệu trong suốt 13 năm qua của Bánh Tôm Bà Lộc. Điểm nổi bật của món ăn này là lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong là nhân tôm tươi ngon, đậm đà. Món bánh tôm thường được thưởng thức kèm với bún và nộm, tạo nên sự kết hợp hài hòa, hấp dẫn. Đặc biệt, món này còn được chấm với nước mắm chua ngọt, mang lại hương vị đặc trưng, khiến người thưởng thức khó có thể quên. Bánh tôm không chỉ là một lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn nhẹ mà còn là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho những ai yêu thích ẩm thực Việt Nam.
1 suất bánh tôm gồm 3 bánh to, cắt thành 12 thanh, cuốn cùng rau, bún, nộm và nước chấm chua ngọt thần thánh.
2. NEM CUỐN TÔM THỊT – TÔM NGỌT, THỊT NGON
Nem cuốn tôm thịt là một lựa chọn ẩm thực đặc sắc, mang đến trải nghiệm hương vị thú vị. Món này được làm từ hai nguyên liệu chính là tôm và thịt, được chế biến cẩn thận để giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và tươi ngon của từng thành phần. Khi thưởng thức, nem cuốn tôm thịt thường được cuốn cùng với các loại rau tươi, bún và nộm, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu và gia vị. Món ăn này không chỉ nổi bật với hương vị đậm đà, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức một món ăn nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Nem cuốn tôm thịt là một biểu tượng của sự tinh tế của Bánh Tôm Bà Lộc nói riêng và trong ẩm thực Việt Nam nói chung.
1 suất Nem cuốn tôm thịt có 8 chiếc, khi ăn cuốn cùng rau, bún, nộm và nước chấm chua ngọt.
3. GỎI CUỐN RONG SỤN – DAI NGON SẦN SẬT
Gỏi cuốn rong sụn là một món ăn hấp dẫn và độc đáo chỉ có tại Bánh Tôm Bà Lộc.
Món này sử dụng bánh tráng gạo mè đen, mang đến hương vị thơm ngon và đặc trưng. Nhân của món gỏi cuốn bao gồm tôm, thịt nạc, rong sụn, bún và rau tươi. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu tạo nên một món ăn với nhiều lớp hương vị phong phú: tôm và thịt nạc mang đến độ mềm và ngọt tự nhiên, trong khi rong sụn giòn giòn thêm phần thú vị cho món ăn. Bún và rau tươi cung cấp độ tươi mới và giúp cân bằng hương vị. Gỏi cuốn rong sụn không chỉ nổi bật với sự dẻo dai của bánh tráng mà còn với vị giòn ngon, dễ ăn của rong sụn. Món ăn này không chỉ là một lựa chọn ngon miệng mà còn rất phù hợp cho những bữa ăn nhẹ hoặc như một món khai vị trong các bữa tiệc tại nhà hàng Bánh Tôm Bà Lộc
1 suất Gỏi cuốn rong sụn gồm 8 chiếc, ăn cùng nước châm chua ngọt siêu ngon.
Mùa hè nóng nực đã gõ cửa, thời tiết này thưởng thức các món cuốn, có thật nhiều rau xanh healthy, vừa ngon mà lại tốt cho cơ thể biết mấy? Mời bạn đến Bánh Tôm Bà Lộc khám phá ngay nhé!